Nap muc may in

Giấy in mã vạch có những kích thước nào

Kích thước là yếu tố quan trọng thứ 2 sau việc chọn chất liệu giấy in. Chúng ta biết rằng mỗi sản phẩm khác nhau, chúng có kích thước khác nhau. Thông tin sản phẩm như xuất xứ, giá sản phẩm hay thành phần cũng khác nhau. Nên giấy in mã vạch cũng có rất nhiều kích thước khác nhau.

Luôn có sẵn một số kích thước của giấy in mã vạch như 35mm x 22mm ( giấy in mã vạch 3 tem ) hay 25mm x 15mm ( giấy in mã vạch 4 tem ) hay 50mm x 30mm. Các kích thước này luôn có sẵn bởi chúng là kích thước được sử dụng nhiều nhất. Và phù hợp với rất nhiều sản phẩm nên được nhiều người lựa chọn dùng.

Nếu những kích thước có sẵn không phù hợp với hàng hóa của bạn. Bạn có thể đặt giấy in mã vạch theo kích thước yêu cầu của bạn, để có được tem nhãn đẹp nhất cho sản phẩm. Thông thường thời gian đặt hàng theo kích thước của bạn là từ 3 - 5 ngày, tùy theo số lượng mà khách hàng đặt.

Thời điểm này với các siêu thị mọc lên cực nhiều với vô vàn thương hiệu lớn thì giấy in tem nhãn, giấy in tem mã vạch trở thành phổ biến như cơm gạo hàng ngày.

Từ trước tới nay, nhu cầu sử dụng và in ấn các loại giấy in tem nhãn trong cuộc là vô cùng cần thiết. Bao gồm trong siêu thị shop bán hàng,m nhà thuốc hay bệnh viện...mục đích là để quản lý sản phẩm ,quản lý kho bãi và minh bạch thông tin hàng hóa .

Nap muc may in


Ứng dụng giấy in tem nhãn cho các siêu thị, shop bán hàng

Các siêu thị được tập trung rất nhiều hàng hóa bán ra, phải kể đến hàng trăm nghìn hoặc nhiều triệu các loại sản phẩm. Từ tăm bông ngoáy tai cho đến nhu yếu phẩm và hệ thống các đồ dùng trong nhà.

Giấy in tem nhãn sinh ra để in các thông số của hàng hóa bao gồm: tên công ty sản xuất, tên công ty nhập khẩu, hạn sử dụng, mã vạch để quản lý bán hàng, nguồn gốc xuất xứ....tất cả các thông tin về sản phẩm được in ra trên giấy in tem nhãn một cách minh bạch và chính xác nhất.

Ngoài ra , chúng ta có thể kết hợp máy dán nhãn bán tự động dùng cho các phân xưởng vừa và nhỏ, giúp tiết kiệm đáng kể về thời gian và chi phí nhân công.

Ứng dụng giấy in tem nhãn trong nhà thuốc, bênh viện

Như khảo sát của công ty An Thành chuyên gia công in mã vạch cho các bệnh viện và nhà thuốc trong HN và các tỉnh thành, do trong nhà thuốc và các bệnh viện có số lượng thuốc tồn kho rất lớn và nhiều chủng loại, nhiều loại thuốc tân dược, thực phẩm chức năng, thuốc bổ, thuốc đặc trị.

Ngoài ra phân loại còn bao gồm viên nén, vỉ, thuốc lang mềm, thuốc nước, lọ truyền dịch hay các sản phẩm thuốc khác. Khách hàng thường sử dụng các loại tem in mã vạch nhỏ, chất lượng mực in bám và sắc nét để đảm bảo thời gian để lâu dài và bảo quản tốt nhất.
     Ứng dụng giấy in mã vạch để quản lý sản phẩm dán lên thùng carton     

Sản phẩm thường được đựng trong các thùng carton to để chứa nhiều hàng hóa. Trên bao bì thùng carton người ta cũng đã in sơ qua các nội dung cơ bản như tên công ty, địa chỉ, mã số thuế...

Tuy nhiên, do mỗi thùng hàng nhiều khi lại có mã hàng riêng biệt, khác nhau. Người ta cần phải dán các con tem giấy in mã vạch để quản lý và phân biệt hàng hóa.

Ứng dụng mã vạch trong việc này thực sự phổ biến và tăng tính hiệu quả của sản xuất và lưu kho bãi.

Nap muc may in


Hướng dẫn lựa chọn kích thước giấy in tem nhãn để in nội dung

Kích thước giấy in tem nhãn dựa trên nội dung cần in tem nhãn. Đối với khách hàng cần in, An Thành sử dụng phần mềm in tem barterder để thiết kế ra con tem dựa trên nội dung.

Nội dung in có thể bao gồm mã vạch code 1D hoặc 2D, nội dung text có thể là tên đơn vị sản xuất, địa chỉ, quy trình, quy chuẩn sản xuất...kích thước giấy in thường sẽ to hơn 1 chút so với nội dung in, nội dung còn phụ thuộc vào font chữ, cỡ chữ mà người dùng điều hướng.

Cách đọc giấy in tem nhãn dạng cuộn sao cho đúng quy tắc

Nguyên tắc đọc giấy decal cuộn là người ta đọc chiều ngang trước, sau đó đọc chiều cao ( chiều dài tem theo cuộn), tiếp đến là đọc chiều dài cả cuộn.

Với cách đọc này người sử dụng sẽ hiểu chiều ngang đó có vừa với máy in ko ( máy thông thường có khổ ngang tối đa là 110mm). Mặt khác, chiều dài cuộn được tính theo mét dài. Tùy loại máy in tem để bàn thường sử dụng cuộn 50m, với dòng máy công nghiệp thì cuộn dài 100m đến 150m...

Để tính được số tem / cuộn người ta lấy chiều dài của cuộn chia cho chiều dài của tem( chiều cao) đã được cộng với 3mm (vì các tem có khoảng cách với nhau là 3mm.

giấy in tem mã vạch 35x22

Ví dụ: giấy in tem barcode 3 tem ngang ( 35mm x 22mm x 50m) có số tem như thế nào?

Cách tính:  [50,000mm : ( 22mm +3mm) ] x 3 = 6000 pcs
Chọn chất liệu giấy in tem barcode cho thực tế sử dụng để tiết kiệm chi phí

Đúng vậy, ngoài kích thước giấy in tem barcode ra người ta cần quan tâm tới chất liệu decal nữa. Việc nào thì dùng thứ ấy.

Nếu mà sử dụng dán nhãn thông thường thì chỉ cần giấy in tem barcode dạng decal giấy, cao cấp hơn muốn dán mà khi bóc keo ko ở lại trên bề mặt sản phẩm thì sử dụng decal remove.
Sử dụng giấy in tem barcode bằng chất liệu decal pvc hay xi bạc khi xác định được nhu cầu chính xác hoặc chỉ định

Giấy Decal Cuộn In Mã Vạch.

Đặc điểm chung: Là loại giấy decal tự dính được bế thành những cuộn decal theo yêu cầu của quý khách hàng, tùy vào từng loại máy in mã vạch mà chúng ta có thể quấn những cuộn decal chiều dài khác nhau như 50m, 100m, 150m. với mỗi doanh nghiệp có mục đích sử dụng cuộn decal có kích thước tem khác nhau, màu sắc khác nhau.

Nap muc may in


Hiện nay có một số nhà cung cấp giấy in mã vạch họ bế sẵn những cuộn decal có kích thước chuẩn ví dụ như: 102mm x 152mm (4” x 6”), 35mm x 22mm, 60mm x 40mm….., hình dạng của một con tem thường là hình chữ nhật, hình vuông, hình ovan…..

Một số thông tin sản phẩm decal cuộn in mã vạch.

- Thường chất liệu giấy decal in mã vạch thường là decal nhưa, decal PVC, decal xi bac. Nhưng tất cả có chung một điểm là decal tự dính, có độ dính cao.

- kích thước và hình dạng tùy vào mục đích dán lên sản phẩm của các ban. Thông thường có hình dạng là hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn….

- Màu sắc thường là màu trắng của chất liệu giấy decal, nhưng cũng có một số khách hàng yêu cầu sử dụng màu xanh lá, xanh da trời, màu đỏ cờ, màu vàng gốc….

- Tất cả các loại giấy decal thường sử chụng 3 loại mực là Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin, Ribbon Resin.

Ứng dụng: Tem decal dạng cuộn được sử dụng rộng rãi trong các ngành may mặc, thực phẩm, hệ thống siêu thị, các kho bãi, và trong các khu công nghiệp và khu chế xuất…..


Phào trang trí Sản phẩm ghế Chiavari đẹp y như cái tên được đặt cho nó, Ghế chiavari nhỏ gọn và khá dễ di chuyển nên có thể lựa chọn cho các buổi tiệc cưới trong nhà hoặc ngoài trời đều rất hữu dụng. Với loại phụ
Kệ tivi treo tường Dùng khăn ướt lau thật sạch bề mặt nệm cao su thiên nhiên., Do Việt Nam là nước nhiệt đới nên đặc thù thời tiết thường nóng ẩm, mưa và ẩm thấp kéo dài đặc biệt là khu vực miền Bắc và Trung gây ra tình
© 2007 - 2021 https://tubepgiadinh.vatlieucachnhiet.org
- Phone: +84-908-744-256